Khải Thiên/Nguyên Thiên Happy Camp 2016 – Scorpio attack!

Hint Khải Thiên / Nguyên Thiên Happy Camp 23/7/2016

1958064_1719537271619577_1011698249863374915_n

Nguồn: SodapopCandy

Dịch: Rurouni 

E/N: Bản dịch chỉ đảm bảo khoảng 85% về độ chính xác, có vài từ bạn ấy nói mình không hiểu lắm nên chém theo nghĩa hiểu của bản thân.

Btw, tình cảm của ba đứa nhỏ cực kỳ – đặc biệt – vô cùng tốt. Thật muốn vả mặt những đứa nào tối ngày bày trò ngu xuẩn công kích chia rẽ tụi nó, cmn loại vô liêm sỉ ích kỷ hèn mạt lang tâm cẩu phế.

~*~

1. WY với QX cực kỳ thích tíu tít nói chuyện với nhau, lúc thay quần áo cũng ríu ra ríu rít.

2. Ba đứa cực kỳ nghiện điện thoại, cứ cách khỏi 1 lúc là như chết được đến nơi. WJK cực kỳ khiết phích, chơi ở hồ bơi đồ ướt lập tức đòi đi thay, dùng khăn tắm quấn lại cũng không chịu. QX trở lại Hồ Nam lần này đặc biệt hưng phấn, siêu thích nhướn nhướn mi. Ekip chương trình mua cho tụi nhỏ rất nhiều snack, tưởng rằng ăn không xuể thế mà lúc chuẩn bị đã quất sạch 2 bao lớn.

3. WY rất thích chơi đùa cùng những người lớn nha, da dẻ thì cực kỳ, trắng nõn luôn. QX thì bảo hộ da không quá tỉ mỉ cẩn thận, nhưng mà thiên sinh lệ chất nên da rất đẹp, màu bánh mật khỏe mạnh, mũi cao thẳng siêu chuẩn. WJK ngũ quan cực kỳ tinh xảo, da như lòng trắng trứng lun. (Ru: Đậu mố, làm toy muốn tự vẫn cmnl =(((()

4. Ekip có chuẩn bị cho bọn nhỏ 1 cái sofa dài để nghỉ ngơi, nhưng cả ba vẫn quấn quýt lăn vào 1 chỗ tíu tít trò chuyện với nhau.

5. Ba đứa trẻ đều rất hay cười, niềm nở với staff mà cũng rất lễ phép nữa.

6. Rồi, bây giờ đến màn chính (những hint mọi người đã biết rồi mình sẽ lược dịch, chỉ để lại những trọng điểm thôi).

7. Nguyên ca coi bộ cứ như không phải người cùng thời với hai tên kia vậy. Lúc bắt đầu thì Nguyên ca bị các MC tách ra khỏi đội hình. Cơ mà hai cái người kia nha, lạnh lắm sao hả? Đừng có dính chùm với nhau thế chớ. Lại nói Tuấn Tuấn a, dán vô cánh tay bé út thoải mái lắm hỏ? Cứ sán vô quài vợi?

8. Kỹ thuật lên rổ của Nguyên ge không đùa được đâu, tui nể rồi đó, hai đứa kia thực sự không bằng.

9. Lúc bắt đầu luyện tập, WJK với WY đều nhìn bé út có vẻ hơi nôn nóng. Giúp đeo mic đeo mic a, rồi lại giúp chuyền bóng chuyền bóng a. Hai tên nhóc bro-con (đệ khống – cuồng em trai) này thực làm tui không nhịn được mỉm cười xD

10. Lúc QX chuẩn bị lên rổ, Tuấn Tuấn chìa mic ra kiểu muốn em phát biểu cảm tưởng, tiếc là Thiên của tui vươn tay chặn luôn, từ chối luôn (Đại cưa, anh cũng nên quen với điều đó đi…)

11. Sau đó, Thiên có vẻ phát huy cũng khá ổn rồi. Lúc này tui nghĩ, cũng nên cho đại ge nhị ge một đôi hoa lê đi chớ. Ồ nhưng không, Tuấn tiến đến muốn hi5 với út, trực tiếp bị lơ đẹp dòi. Nguyên ge đứng một bên xem thường >_> Tuấn đành cười cười, đổi thành phất tay. =))

12. Lúc tương tác với fan, Tuấn cực kỳ khiết phích, Nguyên cực kỳ chủ động (mệ, người đàn ông của đời em TT^TT). Nguyên ge nhìn hai tên kia cứ đực ra có vẻ cũng sốt ruột, hai tên kia định phản đội à? >_> Bèn chủ động tiến lên, thái độ vì nước quên thân vì dân quên mình. Đến lúc hợp xướng, lại là Nguyên ge cùng hai cô bé kia hát, cân team cmnl. Còn lại hai tên kia, này này con gái người ta cũng rất ngại ngùng có được hay không? Cầm mic rồi còn muốn rờ rẫm tay bé út, lại còn chen chen dụi dụi cánh tay người ta, tui nói, skinship đến cái mức này á? Nguyên ge từ khóm hoa tung cho cậu 1 bông. Rốt cuộc khoảng cách với fan quá xa đến nỗi có người ngồi cạnh còn phải hỏi tui, này chớ hai đứa nhóc kia đều mắc chứng khiết phích à :v =))))

13. Lịch sử đen tối, đại ge nhị ge đều tỏ ra trầm mặc trước tuổi thơ dữ dội của mình. Cơ mà lúc đến TMW, đại ca bắt đầu dở người rồi =))))) cười ra vân mèo đã đành, còn high không tả nổi. Thiên của tui thì trầm mặc quay người, Nguyên ge cười nhìn Tuấn nỗ lực vỗ vỗ vai an ủi bé út. (Bởi ta nói, tiểu thiên sứ rốt cuộc vẫn là thuộc chòm Bọ cạp ni, nên bé út lúc không vui cũng tuyệt đối không dám bò lên họng súng) =))

14. Xem TMW đối với bé út đúng là uy hiếp, mặt cũng tái cả đi rồi. Nguyên ge rất yêu thương, đạo diễn hô cut cái lập tức bật dậy tới gần an ủi, nói với Thiên vài câu rồi lại trấn an trấn an (Kyaaaaa :((((((() Còn đại ge thì vẫn ngốc nghếch cười ngây ngô á, MC sắp chuyển mục rồi mới bắt đầu qua nói vài câu.

15. Nghỉ giữa giờ, WJK và WY đứng gần nhau, QX phỏng chừng để tâm chuyện vừa rồi nên dỗi :v đứng hơi xa, vừa đứng vừa nhảy nhảy. Tuấn nói cái gì đó, Nguyên ge ngọt ngào cười. Q vẫn đứng 1 bên nghịch cái đệm, kết quả bị đại ca vỗ mông (hoặc “quay” – từ này có 2 nghĩa nên toy cũng không biết là quay mông hay vỗ mông nứa :v tùy bà con nghĩ)

Ngồi trên bục theo thứ tự T > N > K, đang ngồi yên tĩnh thì QX chạy xuống loanh quanh 1 vòng rồi cố ý nhảy ra sau, đứng sau Nguyên ca. Nguyên ca quay ra nói gì đó với cậu út, út cũng rất phối hợp cúi đầu nghe chăm chú. Không ngờ tiểu thiên sứ hoàn mỹ vô song lại trở thành dáng dấp đại ca rồi.

Cái trò ván nghiêng này tôi từng chơi thử 1 lần rồi cmn quá khó luôn vì có mấy lớp trơn, ko ngờ đại ca cũng cmn quá trâu bò rồi, hai ba bước lên đến nơi, Nguyên ge thì đau khổ bò bằng 2 tay. (Nguyên ge, tôi kính cậu bốn chữ Hán! Tử! Chân! Chính!)

Về phần Q của toai, đây là lý do toai theo All Thiên, đậu mọ rõ ràng nhảy tốt thế thân thể dẻo dai thế, bộ dáng còn công, tđn yếu vại? Mềm vại? Xiêu vẹo vại? :v

16. Về vụ dòm chòng chọc bé út thì đại ge nhị ge mỗi người 1 vẻ. Nhị ge thuộc chòm bọ cạp nên đặc biệt chuyên tình, 1 khi đã nhìn chằm chằm ai đó thì sẽ không rời đi rồi. Bất luận tư thế ngồi của mình yêu mị cỡ nào, thướt tha cỡ nào, mắt ta vẫn không rời khỏi bé út. Người khác thế nào đây cũng đếch care. Đại ca thuộc dạng cẩn trọng, vừa nhìn út vừa quan sát đối thủ của út. Đôi mắt cứ đảo qua đảo lại, không khác gì gà mẹ, khác hẳn vẻ mặt say đắm (từ gốc là ‘si hán’ – si trong si mê) từ thủy chí chung từ đầu tới cuối của Nguyên ge. Ừa, chính là vậy đó. (Đòe mòeeeeee :(((((((((((( )

17. Nguyên ca khẽ cong mắt hạnh, khuôn mặt như gió xuân nhẹ mỉm cười, vô cùng chăm chú nhìn đối thủ kéo chân bé út. Tim tui muốn vỡ cmnl, vẻ tươi cười kia thực lạnh, nháy mắt cảm giác như nhiệt độ giảm xuống 2 độ. Lúc hai ông anh nhìn bé út ăn khổ, đối với đối phương (không biết ý là đối với nhau hay đối với những người trong team đối thủ kia) thực lạnh lùng. Nhìn Tuấn Tuấn mặt như muốn khóc luôn, đôi mắt mèo nhỏ nhìn chằm chằm chân tay bé út, thực sự quá đáng thương rồi.

Bé út thành công rồi, 2 ông anh băng tuyết cũng tan, sau đó cười ha ha tiếp tục nói gì đó. Đợi khi bé út chiến thắng trở về, Tuấn lập tức chen Nguyên ra, để lại cho Q 1 chỗ trống (chắc là nói lúc nhường chỗ ngồi), Q lại ko hề cảm kích, ngồi cmn ở bên dưới, để 2 ông anh ngồi bên trên, ờm, WY WJK xưa nay chưa từng bao giờ khiến QX phải nhìn sắc mặt mình (ý kiểu là vì nể ấy). Hai ca ca cũng thực đáng sợ (là do sủng á – đây là lời bạn tác giả)

18. Kỳ thực út cũng rất quan tâm 2 anh, với Nguyên ge là cưng chiều, với đại ge là nhân nhượng. Ví dụ như trước khi ném rổ, Nguyên muốn lên rổ rồi, Thiên lập tức đứng 1 bên khom lưng nhặt bóng. Nhưng Thiên đối với Khải hoàn toàn là 1 loại thói quen có chút hơi bị quá… nhân nhượng. WJK từ thang trượt xuống, QX vẫn đang 1 bộ dáng Dịch đại gia. JK chen chen chúc chúc lăn vô, QX bất đắc dĩ vẫn nhường, chờ WJK cọ qua cọ lại xong, lại tiếp tục dáng đại gia Bắc Kinh ngồi thần người.

Lúc bảo 3 đứa cùng chơi, Nguyên ge có vẻ ko hiểu. Tự nhiên thành quyết đấu với nhau à? Nguyên ge ta vất vả như vậy cmn sao 2 đứa bây cũng không để chút mặt mũi a? Còn muốn làm bạn với nhau ko? Thứ Đại ca quan tâm nhất chính là đứng dính ngồi dính chơi cũng dính, bổ nhào vào ôm eo ôm tay út. Bắt đầu đã lao vào người út, dù bị lăn xuống cũng cười thành bông huệ. Lần thứ 2 nhào lên trực tiếp ôm lấy mông (đòe mòe). Nguyên ge lạnh lùng chăm chú đang bò lên thì bị nắm chân kéo, nghẹn khuất.

19. Đại ge nhị ge thực sự làm hư bé út dòi. QX chơi 1 mình luôn luôn bị kéo chân lôi xuống. Chật vật mãi mới xong, bé đứng trên đệm thở. Nguyên ge rất thuận lợi chạy tới kéo cánh tay út, sau đó Khải cũng chạy đến bên kia út. Ba người thảo luận nguyên nhân thất bại, tiện thể an uổi Thiên. Ầu, sủng ái na, tui quen dòi.

Lúc kết thúc, út thực sự là rất mệt rồi, vọt tới hậu trường thay đồ, giầy cũng không mang, đại ge nhị ge lại lót tót đi theo lượm giùm (cái đậu xanh ai tới giết toy đê :((((((((). Nhặt 1 cái giày mà 2 đứa cũng có thể cười hì hì, không biết là làm gì nữa.

Ps. Tối nay có tiệc của đài Xoài, xong ngày mai toy sẽ lại nhả nốt hàng tồn từ vụ bể bơi.


 

Toy chỉ muốn nói…

Kyaaaaaaaaaa :((((((((( Con tym Nguyên Thiên ship pờ cụa toai :((((((((((( Cháy lên đi lửa thiêng cao nguyên ahuhuhuhu :((((((((((( Nguyên ge anh đúng là người đàn ông cụa đời em, là biểu tượng của Bọ Cạp. Toàn thể liên minh Bọ Cạp ngả mình trước anh :((((((( Cmn chân chính cao quý lãnh diễm phúc hắc nội liễm lại ôn nhu chung tình :((((((( *nằm vật ra khóc* :((((((((

Nói thực chả biết phía trên con mẻ này nó có YY quá đà không mà lắm đoạn fanacc như fanfic cmnl =))))))) Cơ mà toy thích uhuhu :((((((( Nguyên ge :(((((((( High đường quá từ tối qua đến giờ người ngợm đầu óc cứ lâng lâng điên điên cmnl :(((((((

12239927_190825374589336_1752701480782062422_n

68b22803jw1eq1b1dfxzmj21e00xdakg

0064UQOVjw1exv0edlotwj31gb0ugh1r

10960099_316378441903310_2286826713152295659_o

Advertisements

11 thoughts on “Khải Thiên/Nguyên Thiên Happy Camp 2016 – Scorpio attack!

 1. Á á, em high chết luôn rồi huhu π_π
  Hai thằng dùng em út quá, ngọt quá trời T____T
  Đoạn Nguyên cưa ngồi nhìn chăm chú, ôi cmn tim em muốn nhảy xổ ra ngoài luôn
  Mà em ko nghĩ thằng nhỏ yếu thế, nhìn cơ bắp nổi gân các kiểu trội hẳn so với hai thằng anh mà mệt muốn chết chứ =)))))) Anh Khải từ vụ đẩy Hổ ca là em biết ảnh khỏe rồi, nhưng thằng út….
  Còn nữa, đợi chế kia kể nốt cái chỗ bể bơi Nguyên cưa dang tay đón bé út
  *lăn ra chết*

Lời nhắn gửi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s